TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN QUẢNG ĐIỀN
Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5

Hôm nay: 0

Tuần này: 504

Tháng này: 5093

Tổng lượt truy cập: 327861

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

Triển khai Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam
Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình diễn ra từ ngày 01/6/2018 đến 30/6/3018 với chủ đề “Gia đình: nguồn lực và trách nhiệm trong phòng, chống bạo lực gia đình”. Ngày Gia đình Việt Nam năm nay tiếp tục với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” với các thông điệp truyền thông: Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6; Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; Gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc; Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; Xây dựng môi trường văn hóa gia đình - cộng đồng - xã hội lành mạnh; Hạnh phúc gia đình là yêu thương và chia sẻ.

      Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt nam 28/6, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 69/KH-UBND ngày 31/5/2018 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Theo đó, hai hoạt động chính được diễn ra vào Gia đình Việt Nam là: tổ chức tuyên truyền lưu động về Luật Phòng, chống bạo lực gia đình trên các trục đường chính, trung tâm huyện lỵ và tổ chức các trò chơi nhỏ cho các gia đình tham gia. Kết hợp với đó là tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện 10 năm thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật, đồng thời kịp thời biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân và gia đình có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai thực hiện Luật.

     Thông qua các hoạt động Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 giúp mỗi thành viên trong gia đình có ý thức hơn nữa trong xây dựng gia đình ấm no,bình đẳng, hạnh phúc, tiến bộ

                                                                                 Lê Thị Hiền

 

 

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý