Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 4

Hôm nay: 71

Tuần này: 0

Tháng này: 7515

Tổng lượt truy cập: 335774

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

THÊM NHIỀU DỊCH VỤ MỚI TẠI CÁC BÃI BIỂN Ở QUẢNG ĐIỀN
Với 12km đường bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp, còn hoang sơ. Quảng Điền là địa phương có nhiều tiềm năng để phát triển hoạt động du lịch biển. Sau một thời gian tạm lắng xuống do ảnh hưởng của sự cố môi trường biển, hiện nay, hoạt động du lịch biển trên địa bàn huyện Quảng Điền đang từng bước được phục hồi.

             

            Tại 2 bãi biển Tân Mỹ xã Quảng Ngạn và Cương Gián xã Quảng Công, chính quyền địa phương đã tiến hành sắp xếp lại các nhà hàng, quán ăn theo xu hướng cách xa bờ, nhằm tạo không gian để du khách tắm biển, tổ chức các hoạt động và đảm bảo vệ sinh môi trường. Đặc biệt, từ nguồn vốn hỗ trợ ngư dân bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển, người dân đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh, xây dựng hàng quán kiên cố, rộng rãi hơn, mua thêm bàn, ghế, nhiều vật dụng mới, tham gia các lớp tập huấn kỹ thuật chế biến món ăn và phục vụ du khách để đa dạng hóa thực đơn và chất lượng dịch vụ… Đồng thời, đang tiến hành khảo sát để lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng, treo cờ… để tạo không gian đẹp vào ban đêm, mở thêm một số dịch vụ mới tại bãi biển như: mua sắm các lều bạc để phục vụ khách ngủ lại qua đêm tại bãi biển, dịch vụ lửa trại và các món nướng vào ban đêm… Ngoài ra, được sự hỗ trợ của Dự án Sáng kiến địa phương, thích ứng với biến đổi khí hậu tỉnh Thừa Thiên Huế (VIE/033) đang triển khai xây dựng 01 nhà vệ sinh và 01 phòng tắm đạt chuẩn để phục vụ du khách…

            Với sự quyết tâm và phối hợp đầu tư đồng bộ giữa chính quyền, dự án và người dân địa phương, tin rằng du biển biển Quảng Điền sẽ nhanh chóng phục hồi.

                                                                                                                                                                   Thanh Loan

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý