Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5

Hôm nay: 19

Tuần này: 190

Tháng này: 2860

Tổng lượt truy cập: 316890

LỄ HỘI SÓNG NƯỚC TAM GIANG NĂM 2018 LÀ LỄ HỘI VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CỦA CƯ DÂN VÙNG SÔNG NƯỚC QUẢNG ĐIỀN   ***   CHÀO MỪNG LỄ HỘI SÓNG NƯỚC TAM GIANG NĂM 2018!   ***  

Quảng Điền tổ chức “Lễ hội xuân hồng năm 2018”
Sáng ngày 28/2, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Điền đã phối hợp Trung tâm huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức “Lễ hội xuân hồng năm 2018”.

                   Tham gia Ngày hội hiến máu năm nay có hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, người lao động… đến từ các cơ quan, đơn vị và các thôn, tổ dân phố trên địa huyện. Trong đó, có nhiều tình nguyện viên đã từng hiến máu hơn 40 lần. Những năm trở lại đây, nhờ đổi mới về phương thức tuyên truyền, vận động và mở rộng đối tượng tham gia hiến máu nên đã thu hút lực lượng tham gia đông đảo. Đặc biệt, trong đợt hiến máu lần này đã có rất nhiều đồng chí lãnh đạo trực tiếp tham gia Hiến máu tình nguyện.

                   Các tình nguyện viên tham gia hiến máu đã được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu và một số vấn đề khác trước khi lấy máu. Nhờ vậy, đa số các tình nguyện viên đăng ký tham gia đều đảm bảo sức khỏe và được lấy máu. Kết quả, Ban vận động đã thu được 373 đơn vị máu. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái với thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời nhận lại”. Qua đó, tạo cơ hội và đem lại niềm tin cho nhiều người thiếu may mắn trong cuộc sống.

Thanh Loan

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý