Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5

Hôm nay: 72

Tuần này: 0

Tháng này: 7516

Tổng lượt truy cập: 335783

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

Quảng Điền tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp con người, thiên nhiên, các hoạt động lao động sản xuất và tiềm năng phát triển du lịch của huyện nhà với bạn bè trong và ngoài nước. UBND huyện Quảng Điền đã ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”.

         Cuộc thi dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong toàn quốc; không hạn chế số lượng ảnh dự thi cho mỗi tác giả. Ảnh dự thi gửi về Ban tổ chức được in giấy  và phải được chụp tại huyện Quảng Điền, là ảnh màu hoặc đơn sắc. Tác phẩm dự thi phải bám sát nội dung, chủ đề cuộc thi, phải là file ảnh kỹ thuật số, không được xử lý kỹ thuật Photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác để cắt, ghép làm thay đổi nội dung chủ đề. Đồng thời, phải là những tác phẩm chưa từng đạt giải, trưng bày, triển lãm trong các cuộc thi khác.

         Ban tổ chức cuộc thi sẽ bắt dầu tiếp nhận tác phẩm dự thi từ 22/7 đến hết ngày 15/10/2017, sau khi hết thời gian nhận tác phẩm dự thi, Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm đồng thời sẽ đăng tải các tác phẩm dự thi lên trang fanpagewww.facebook.com/dulichquangdien để bình chọn. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất trị giá 5.000.000đ và Giấy chứng nhận; 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 3.000.000đ và Giấy chứng nhận; 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 1.000.000đ và Giấy chứng nhận; 05 giải Khuyến Khích: mỗi giải trị giá 500.000đ và Giấy chứng nhận. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải cho tác phẩm được bình chọn nhiều nhất  trên trang fanpage:www.facebook.com/dulichquangdien trị giá 3.000.000đ và Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, 50 tác phẩm có chất lượng sẽ được Ban Tổ chức cuộc thi chọn để tổ chức trưng bày vào dịp lễ hội Sóng nước Tam Giang năm 2018.

          Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thông quá đó để giới thiệu về cảnh quan, các di tích, lễ hội truyền thống và các hoạt động lao động sản xuất, đời sống sinh hoạt của người dân Quảng Điền. Đồng thời, giáo dục, phát huy tinh thần yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ và phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, trưng bày tại các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của huyện.

Thanh Loan

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý