Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5

Hôm nay:

Tuần này:

Tháng này: 3226

Tổng lượt truy cập: 286357

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!   ***  

Quảng Điền tăng cường công tác kiểm tra hoạt động kinh doanh dịch vụ internet (game online)
Thực hiện chương trình, kế hoạch của Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện về hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng. Trong thời gian từ ngày 28/8 đến 06/9/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành đợt thanh kiểm tra 42 đại lý Interent (game online) trên địa bàn huyện đang hoạt động kinh doanh.

 

         Qua kiểm tra cho thấy, tình hình hoạt động kinh doanh dịch vụ internet (game online) trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, đa số các đại lý Internet cơ bản đã chấp hành nghiêm túc các quy định pháp luật của Nhà nước đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện này; các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ đã nêu cao tình thần trách nhiệm đối với ngành nghề kinh doanh; thường xuyên nhắc nhở khách hàng khi đến đại lý sử dụng dịch vụ, đồng thời yêu cầu khách hàng chấp hành và thực hiện nghiêm túc các nội quy đã được niêm yết tại cở sở kinh doanh. Tuy nhiên, bên cạnh những chuyển biến tích cực thì vẫn có một số Đại lý internet vi phạm các quy định của pháp luật nhà nước như: Hoạt động quá giờ cho phép, để khách hàng truy cập vào website có nội dung không lành mạnh, chấp hành không đầy đủ nội quy, quy định về phòng cháy, chữa cháy của cơ quan nhà nước có thẩm quyền….

          Qua đợt kiểm tra lần này, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với 09 đại lý Internet và đề xuất UBND huyện ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 09 đại lý với tổng số tiền phạt là 12 triệu 6 trăm nghìn đồng.

         Thông qua đợt kiểm tra nhằm ngăn ngừa, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực Viễn thông; kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, đôn đốc, hướng dẫn các chủ kinh doanh trên lĩnh vực này đi vào hoạt động có nề nếp, đồng thời đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy, chứa cháy đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Văn Anh

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
Tập san 2016
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
Cải cách thủ tục hành chính công
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý