Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6

Hôm nay: 63

Tuần này: 636

Tháng này: 2177

Tổng lượt truy cập: 307799

LỄ HỘI SÓNG NƯỚC TAM GIANG NĂM 2018 LÀ LỄ HỘI VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CỦA CƯ DÂN VÙNG SÔNG NƯỚC QUẢNG ĐIỀN   ***   CHÀO MỪNG LỄ HỘI SÓNG NƯỚC TAM GIANG NĂM 2018!   ***  

Quảng Điền đẩy mạnh phát triển mới nhiều sản phẩm du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái
Sáng ngày 05/5/2017, tại Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Ủy ban Nhân dân huyện Quảng Điền cùng với các doanh nghiệp lữ hành Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức Lễ công bố các sản phẩm du lịch tại địa phương.

        Quảng Điền là một huyện phía Bắc tỉnh Thừa Thiên Huế, cách thành phố Huế khoảng 15- 20km, là địa phương có nhiều thế mạnh để phát triển du lịch, đặc biệt là tài nguyên vùng đầm phá Tam Giang-hệ đầm phá lớn nhất khu vực Đông Nam Á, có hệ sinh thái đa dạng phong phú, nơi sinh tồn của hàng ngàn loài sinh thủy có giá trị kinh tế cao. Với vẻ đẹp của một cảnh quan tự nhiên và đặc biệt là nét văn hóa phong tục, tập quán sinh hoạt đặc trưng riêng biệt còn nguyên sơ chưa bị lai tạp của cộng đồng cư dân đầm phá. Ngoài ra, Quảng Điền còn có nhiều di tích lịch sử văn hóa, kiến trúc nghệ thuật tiêu biểu, là vùng nông nghiệp trù phú, là “vựa” rau sạch của Thừa Thiên Huế... Chính những tài nguyên này đã đem lại cho Quảng Điền nhiều thế mạnh, trong đó có thế mạnh về phát triển du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng.

        Nhằm phát huy và khai thác những tiềm năng của địa phương, ngày 12/4 UBND huyện quảng Điền đã phối hợp với Trung tâm xúc tiến du lịch-Sở Du lịch Thừa Thiên Huế và 25 doanh nghiệp hoạt trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh tiến hành khảo sát các điểm có tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn huyện. Trên cơ sở kết quả khảo sát, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng các chương trình du lịch phù hợp với nhu cầu của từng thị trường khách, trong đó  có 04 doanh nghiệp du lịch xây dựng các sản phẩm du lịch phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế đó là các công ty: Vietravel tại Huế, Cty CP Truyền thông quảng cáo và du lịch Đại Bàng, Cty TNHH DL Tự hào Việt Nam, Cty TNHH TM&DL Nụ Cười Huế với chương trình tour rất phong phú và hấp dẫn.

           Đây là dịp để giới thiệu các sản phẩm du lịch huyện Quảng Điền đến với các doanh nghiệp du lịch, báo chí, đơn vị truyền thông trong và ngoài tỉnh. Góp phần đa dạng loại hình du lịch Huế. Nhất là du lịch biển và đầm phá, chuẩn bị tốt nhất cho mùa du lịch hè sắp tới với kỳ vọng sẽ thu hút khách du lịch.

Thanh Loan

 
Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý