Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5

Hôm nay:

Tuần này:

Tháng này: 3226

Tổng lượt truy cập: 286357

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!   ***  

Quảng Điền đạt giải cao tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng Làng, thôn, tổ dân phố văn hóa tỉnh Thừa
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa và Thông tin. Tối ngày 28/8, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Làng, thôn, bản, tổ dân phố văn hóa tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII, năm 2017. Liên hoan diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 28/8 đến ngày 30/8/2017, với sự tham gia của các đội văn nghệ quần chúng đại diện cho các làng, thôn, bản, tổ dân phố văn hóa của 09 huyện, thị xã và thành phố Huế.

Quảng Điền tham dự Liên hoan với chương trình nghệ thuật gồm 5 tiết mục với các thể loại: đơn ca, tam ca, múa, kịch dân ca và hát múa. Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư có chiều sâu về kịch bản, nội dung và chủ đề của chương trình nghệ thuật. Đồng thời, với tinh thần tập luyện nghiêm túc và đầy nhiệt huyết của 20 nam, nữ diễn viên không chuyên của đội văn nghệ quần chúng thôn văn hóa Phổ Lại, xã Quảng Vinh. Chương trình dự thi của đơn vị Quảng Điền đã được Ban giám khảo đánh giá có chất lượng tốt.

 

 Kết quả, Quảng Điền đạt giải Nhì toàn đoàn và các giải thể loại: giải A thể loại kịch dân ca; giải C thể loại múa và giải khuyến khích thể loại tam ca. Liên hoan là dịp để các làng, thôn, bản, tổ dân phố tiêu biểu trên địa bàn toàn tình có dịp gặp gỡ giao lưu, thi tài trong từng lời ca, điệu múa; trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng tại địa phương, động viên phong trào văn hóa, văn nghệ trong các tầng lớp nhân dân, qua đó đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của tình nhà lên một bước phát triển mới.

                                                                                                            Thanh Loan

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
Tập san 2016
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
Cải cách thủ tục hành chính công
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý