TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN QUẢNG ĐIỀN
Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 4

Hôm nay: 171

Tuần này: 494

Tháng này: 5083

Tổng lượt truy cập: 327847

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

Quảng Điền Tổ chức hội nghị tập huấn điều tra phương thức xem truyền hình
Sáng ngày 25 tháng 7, tại hội trường Nhà Văn hóa huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn điều tra phương thức xem truyền hình tại các hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn huyện cho các thành phần là công chức Văn hóa – Xã hội của 11 xã, thị trấn và Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn huyện.

        Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem các đoạn video clíp về quá trình xây dựng và triển khai thực hiện Đề án số hóa truyền dẫn của Chính phủ do Bộ thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục Tần số vô tuyến điện xây dựng. Qua đó giúp cho các đại biểu tại hội nghị hiểu rõ hơn, tiếp thu đầy đủ và toàn diện hơn về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình triển khai thực hiện Đề án Số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020. Bên cạnh đó, Phòng Bưu chính Viễn thông (thuộc Sở Thông tin và Truyền thông) đã tập huấn, hướng dẫn cách thức điều tra phương thức xem truyền hình tại các hộ nghèo và hộ cận nghèo đảm bảo các điều kiện theo Thông tư số 08/2016/TT-BTTTT ngày 30 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông để được hỗ trợ đầu thu kỹ thuật số.

       Thông qua hội nghị tập huấn lần nà̀y nhằm truyền tải các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến với các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện; đặc biệt là các đối tượng hộ nghèo và hộ cận nghèo sẽ tiếp cận và được nhận hỗ trợ từ Đề án số hóa truyền dân, phát sóng truyền hình mặt đất của Chính phủ. 

Văn Anh

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý