TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN QUẢNG ĐIỀN
Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6

Hôm nay: 173

Tuần này: 496

Tháng này: 5085

Tổng lượt truy cập: 327851

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

Công bố kết quả cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”
Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-UBND ngày 30/5/2017 của UBND huyện Quảng Điền về việc tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”.

 

Ban tổ chức cuộc thi “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh” đã tổ chức lễ phát động từ ngày 22/7/2017, qua gần 02 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 200 tác phẩm ảnh của 33 tác giả đến từ các tỉnh thành trong nước tham gia dự cuộc thi. Qua các vòng chấm thi, Ban tổ chức đã chọn ra các tác phẩm ảnh để trao giải, cụ thể như sau:

+ Giải Nhất thuộc về tác phẩm “Làng nghề” của tác giả Đặng Thị Tuyết Mai;

+ Giải Nhì thuộc về tác phẩm “Làng du lịch cộng đồng Ngư Mỹ Thạnh” của tác giả Nguyễn Khoa Huy và tác phẩm “Nghề truyền thống” của tác giả Hoàng Xuân Dục;

+ Giải Ba thuộc về tác phẩm “Bóng Chiều” của tác giả Lê Quý Trọng, tác phẩm “Chơm cá” của tác giả “Nguyễn Văn Dũng” và tác phẩm “Làm cỏ Mía” của tác giả Phan Xuân Mai;

+ Giải Khuyến khích thuộc về tác phẩm “Hạnh phúc tuổi già” của tác giả Đặng Thị Tuyết Mai, tác phẩm “Cất rớ” của tác giả Nguyễn Thị Thanh Nhã, tác phẩm “Trò chơi tuổi thơ” của tác giả Phan Xuân Mai, tác phẩm “Hạnh phúc vùng biển” của tác giả Hồ Thị Mỹ Hằng  và tác phẩm “Khai hội” của tác giả Nguyễn Văn Dũng.

Bên cạnh đó, 50 tác phẩm ảnh có chất lượng và đảm bảo các tiêu chí của Ban tổ chức cuộc thi để lọt vào vòng trong và đã được Ban tổ chức đăng tải trên fanpage https://www.facebook.com/dulichquangdien để khán giả bình chọn. Sau 30 ngày đăng tải, kết quả tác phẩm “Ngày mùa” của tác giả Lê Khắc Thanh được khán giả bình chọn là tác phẩm được yêu thích nhiều nhất.

Các tác phẩm ảnh được giải sẽ được Ban tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”  trao cho các tác giả tại buổi tổng kết cuộc thi được tổ chức vào ngày 06 tháng 02 năm 2018.

Văn Anh

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý