TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN QUẢNG ĐIỀN
Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5

Hôm nay: 0

Tuần này: 504

Tháng này: 5093

Tổng lượt truy cập: 327861

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

GIỚI THIỆU SÁCH: "Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà Chính trị Quân sự lỗi lạc”
"Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà chính trị quân sự lỗi lạc" là tên gọi của cuốn sách do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân phát hành hiện có tại Thư viện Nguyễn Chí Thanh.

            Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, nguyên ủy viên Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung Ương Đảng (khoá II và III), Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam (1950-1960), Chính uỷ các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam (1964-1967). Xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo ở thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ. Hơn 30 năm hoạt động cách mạng liên tục và vô cùng sôi nổi, dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Chí Thanh luôn trung thành với lý tưởng cách mạng, với Đảng, với nhân dân. Đồng chí là một chiến sỹ cộng sản kiên cường; một nhà chính trị-quân sự lỗi lạc; một người chỉ huy mưu lược, tài trí, dũng cảm, kiên quyết; một người tài - đức vẹn toàn, tiêu biểu cho ý chí “không có gì quý hơn độc lập tự do”, kiên quyết chống đế quốc, chống chủ nghĩa cá nhân, lý luận gắn liền với thực tiễn, lời nói đi đôi với việc làm; hết lòng thương yêu đồng bào, đồng chí.

             Đồng chí Nguyễn Chí Thanh đã có những cống hiến to lớn trong sự nghiệp xây dựng các lực lượng vũ trang nhân dân, trong hai cuộc kháng chiến chống xâm lược của dân tộc, trong công cuộc xây dựng đất nước.  Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Đại tướng (01/01/1914 – 01/01/2014), Thư viện Nguyễn Chí Thanh, huyện Quảng Điền xin trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả cuốn sách “Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà Chính trị Quân sự lỗi lạc” của nhà xuất bản Quân Đội Nhân dân, xuất bản năm 2004, cuốn sách dày 343 trang nhằm ôn lại sự nghiệp và công lao to lớn của Đại tướng đối với cách mạng Việt Nam và dân tộc Việt Nam, một con người ưu tú nhất của dân tộc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh; rút ra những bài học sâu sắc cho các thế hệ Việt Nam hôm nay và mai sau.

          Sách hiện có tại Thư viện Nguyễn Chí Thanh, huyện Quảng Điền, mời các bạn tìm đọc!

Mỹ Lan giới thiệu

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý