TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN QUẢNG ĐIỀN
Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6

Hôm nay: 0

Tuần này: 504

Tháng này: 5093

Tổng lượt truy cập: 327861

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

Khai mạc giải cầu lông và bóng bàn truyền thống huyện Quảng Điền lần thứ XVI năm 2013
Sáng ngày 16/5, tại Nhà thi đấu và Luyện tập Thể dục, Thể thao huyện Quảng Điền đã diễn ra Lễ khai mạc giải cầu lông, bóng bàn truyền thống huyện Quảng Điền lần thứ XVI năm 2013.

            Tham dự Lễ khai mạc, về phía tỉnh có đồng chí Lê Xuân Bình – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, về phía huyện có đồng chí Trần Quang Vinh - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Đồng chí Hoàng Đăng Khoa – UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức giải; tham dự Lễ khai mạc còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân tài trợ cho giải. Đặc biệt với sự tham gia gần 150 vận động viên và hơn 300 cổ động viện đến tham gia và cổ vũ.

        Trước khi vào chương trình Lễ khai mạc, các Câu lạc bộ như: CLB võ thuật Karatedo, CLB thể dục thẩm mỹ. CLB Dưỡng sinh đã biểu biểu diễn với nhiều tiết mục hay, đặc sắc và đẹp mắt, góp phần tạo nên cho buổi Lễ khai mạc thêm phần trang trọng và ấn tượng.

         Tham dự giải cầu lông, bóng bàn toàn huyện năm nay có 30 đơn vị chia thành 26 đoàn tham gia tranh tài ở hai môn thi đấu là cầu lông và bóng bàn. Môn cầu lông có 06 nội dung thi đấu gồm: đôi nam lãnh đạo, đôi nam CBCC, đôi nữ, đôi nam – nữ, đơn nam và đơn nữ, riêng môn bóng bàn có 02 nội dung thi đấu: đôi nam và đôi nam lãnh đạo. Các vận động viên của các đoàn sẽ thi đấu với 02 hình thức: vòng tròn và loại trực tiếp. Giải sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 16/5 đến ngày 18/5 tại Nhà thi đấu và Luyện tập Thể dục, Thể thao huyện. Môn Cầu lông và môn Bóng bàn là 2 môn thi đấu nằm trong nội dung các bộ môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT huyện Quảng Điền lần thứ IV năm 2013 – 2014,  Đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi,  thể hiện khả năng và lòng đam mê hoạt động thể dục thể thao. Tạo không khí vui tươi phấn khởi trên toàn huyện vào dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chỉ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời thông qua giải để chọn ra những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII sẽ diễn ra trong thời gian tới.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ KHAI MẠC

tiết mục biểu diễn của CLB Karatedo ở xã Quảng Ngạn

tiết mục biểu diễn của CLB thể dục thẩm mỹ của thị trấn Sịa

tiết mục biểu diễn của CLB Dưỡng sinh, thí trấn Sịa

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý