TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN QUẢNG ĐIỀN
Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6

Hôm nay: 0

Tuần này: 504

Tháng này: 5093

Tổng lượt truy cập: 327861

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

''Ngày hội bóng đá vui'' tại Quảng Điền kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Thừa Thiên Huế
Sáng ngày 21/04/2013, tại công viên tượng đài Nguyễn Chí Thanh, huyện Quảng Điền. Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức khai mạc tổng kết 10 năm hoạt động của FFAV tại tỉnh TT Huế.

Tham dự có Ông Yngve Hallén - Chủ tịch liên đoàn Bóng đã Na Uy, ông Nguyễn Trọng Hỷ - Chủ tịch liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Vũ Trọng Lợi- Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng – Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam, ông Ngô Hòa - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, ông Phan Cảnh Dư phó bí thư thường trực huyện ủy, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch UBND huyện, cùng đông đủ đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đội ngũ giáo viên và gần 1.000 học sinh của huyện Quảng Điền.

 FFAV là một Dự án Bóng đá Cộng đồng được Liên đoàn Bóng đá Na Uy khởi xướng, tài trợ và bắt đầu hoạt động tại Thừa Thiên Huế từ năm 2003. Trong 10 năm qua, FFAV với mục đích là sẽ đào tạo nhân sự và hỗ trợ thành lập các CLB bóng đá không cạnh tranh cho trẻ em và thanh thiếu niên, nhằm cung cấp cho các em những hoạt động bóng đá an toàn, vui vẻ, được tổ chức tốt và lồng ghép các kỹ năng sống cần thiết trong các hoạt động của CLB ngày một trưởng thành và lớn mạnh. Quy mô dự án được mở rộng ra nhiều địa phương, thu hút số lượng lớn trẻ em và thanh thiếu niên cùng đội ngũ tình nguyện viên đông đảo, số lượng CLB cũng tăng theo từng năm. Đến thời điểm hiện tại, FFAV đã thành lập được 147 CLB bóng đá, 1470 đội bóng với sự tham gia của 15.876 cầu thủ (tỉ lệ 50% nam, 50% nữ) và đã tổ chức được trung bình hơn 300 giải bóng đá mỗi năm.

Sau lễ kỷ niệm, các em học sinh đã diễu hành từ tượng đài Nguyễn Chí Thanh đến trường THCS Đặng Dung và tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ "Ngày hội Bóng đá vui" như đá bóng, rèn luyện kỹ năng sống, thi vẽ tranh., giao lưu văn hóa văn nghệ.., gần 1.000 học sinh của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở đã tham gia các hoạt động này.

Dưới đây một số hình ảnh hoạt động của ngày hội

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý