TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN QUẢNG ĐIỀN
Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5

Hôm nay: 0

Tuần này: 504

Tháng này: 5093

Tổng lượt truy cập: 327861

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

Rộn ràng Ngày hội ''Sóng nước Tam Giang''

Tối ngày 1/5, tại Bến đò Cồn Tộc (xã Quảng Lợi, Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế), ngày hội Sóng nước Tam Giang đã chính thức được khai mạc. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2010.

Lễ hội diễn ra với nhiều chương trình nghệ thuật độc đáo, bao gồm 3 phần là: "Hành trình mở cõi", "Nắng gió Tam Giang" và "Quảng Điền ngày mới" được tổ chức trên sân khấu nổi tại phá Tam Giang với sự tham gia của hơn 100 ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát nghệ thuật truyền thống cung đình và ca kịch, Học viện âm nhạc Huế và các nghệ sĩ thành danh trong nước về tham gia biểu diễn.

Nằm trong khuôn khổ lễ hội "Sóng nước Tam Giang", sáng nay 2/5 tại bến đò Cồn Tộc (Quảng Lợi, Quảng Điền) đã diễn ra hội thi đua ghe. Có 10 đơn vị đua bao gồm 9 xã và 1 thị trấn của huyện nhà tham dự. Mỗi ghe có 2 tay đua tranh tài ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Chuẩn bị xuất phát

Hội đua ghe đã thu hút rất hàng ngàn người dân và du khách về xem, không khí tại bến đò Cồn Tộc - nơi trung tâm diễn ra lễ hội "Sóng nước Tam Giang" trở nên rất náo nhiệt.

Trước đó, trong buổi sáng và chiều ngày 1/5, nhiều hoạt động bên lề của lễ hội như: Triển lãm ảnh thời sự - nghệ thuật, trò chơi dân gian… đã diễn ra và được đông đảo người dân hưởng ứng tham gia.

Các bài khác
Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý